วันที่ 13 ธันวาคม 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก โดย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ผอ.ดร.ธานี กล่อมใจ ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย อาจารย์สมัยพร อาขาล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ อาจารย์พัชรบูรณ์ ศรีวิชัย หัวหน้างานบริการนักศึกษาและศิษย์เก่า อาจารย์เกศินี การสมพจน์ งานบริการนักศึกษาและศิษย์เก่า ให้การต้อนรับ นายชุติเดช มีจันทร์ รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา พร้อมด้วย นางณัชชา มีจันทร์ รองประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดพะเยา พร้อมด้วยคณะ เนื่องในโอกาสตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ปีการศึกษา 2564 ภาคเรียนที่ 1 จำนวน 1 คน คือ นางสาวฤดีพร อาชาวาสนา นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 1 ณ ห้องประชุมเอื้องเข็มแสด วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา

bcnpy-13-12-64-6bcnpy-13-12-64-1bcnpy-13-12-64-2bcnpy-13-12-64-4bcnpy-13-12-64-5bcnpy-13-12-64-7